Nhà đất hải phòng

Nhà đất Hải Phòng mới nhất, Nhà đất Hải Phòng giá rẻ, nha dat hai phong

TÀI LIỆU BẤT ĐỘNG SẢN

Khu Công Nghiệp Tràng Duệ [ 17/09/2018 ]

Số lượt xem: 1,252

Địa chỉ: Huyện An Dương, TP. Hải Phòng

Điện thoại: (84-31) 2242 668

Fax: (84-31) 3589 263

Email: longshp@gmail.com

Website: www.saigoninvest.com

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn-Hải Phòng (Công ty SHP) được UBND thành phố Hải Phòng và Ban quản lý KKT Hải Phòng cấp giấy phép chứng nhận đầu tư lần đầu ngày 13 tháng 11 năm 2007 với mục đích phát triển và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Tràng Duệ. Với tổng diện tích quy mô KCN 401 ha.

Với điều kiện ưu đãi của Khu kinh tế, cộng với điều kiện về cơ sở hạ tầng chiến lược của thành phố Hải Phòng được đầu tư (Đường cao tốc HN-HP; Sân bay quốc tế Cát Bi; Cảng Lạch Huyện…), Năm 2013, Tập đoàn LGE đã quyết định đầu tư 1 dự án thuê 40,3 ha đất tại KCN Tràng Duệ với tổng vốn đầu tư đăng ký 1,5 tỷ đô-la Mỹ.

Trong vòng hơn 1 năm sau đó, KCN Tràng Duệ đã thu hút được trên 20 công ty vệ tinh của LGE ( tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 700 triệu USD) và nhanh chóng lấp đầy giai đoạn 1 khu công nghiệp (187ha). 

Năm 2014, Công ty SHP được UBND thành phố & Ban quản lý KKT giao tiếp giai đoạn 2 (214ha) để triển khai. Năm 2016, Công ty SHP tiếp tục đàm phán, thu hút thành công hai dự án lớn: dự án LG Display chuyên sản xuất màn hình OLED công nghệ cao với mức đầu tư 1,5 tỷ đô-la Mỹ và dự án sản xuất module camera điện thoại của Công ty LG Innotek 550 triệu đô-la Mỹ 

Trên tổng phần diện tích được giao là 401 ha, đến nay KCN Tràng Duệ đã thu hút được trên 60 dự án trong và ngoài nước với tổng số vốn đăng ký đầu tư đạt 5 tỷ USD. Các dự án đầu tư vào KCN Tràng Duệ chủ yếu sản xuất điện tử, có dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Khu công nghiệp Tràng Duệ là KCN có mật độ công nghệ và suất đầu tư cao nhất ở TP Hải Phòng (21 triệu USD/ha)- góp phần chính đưa thành phố Hải Phòng trở thành địa phương đứng đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI các năm gần đây. Liên tiếp nhiều năm, Công ty luôn dẫn đầu thành phố về thu hút đầu tư nước ngoài và được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ.

Kể từ khi thành lập, công ty luôn hướng tới mục tiêu tạo ra khu công nghiệp đồng bộ, hiện đại và thân thiện với môi trường, chính vì vậy khu công nghiệp Tràng Duệ hiện nay luôn áp dụng tính đồng bộ trong quá trình xây dựng hạ tầng, đảm bảo cung cấp tiện tích toàn diện cho các nhà đầu tư. 

 Ngoài ra với việc hướng đến khu công nghiệp hiện đại và thân thiện môi trường, công ty đã đề ra quy định khắt khe đối với các hạng mục xây dựng tại khu công nghiệp, tăng cường trồng cây xanh theo quy hoạch, thường xuyên nâng cấp và trồng mới cây xanh dọc các tuyến đường nội bộ xây mới. Chúng tôi cũng phối hợp với Công ty Quốc Việt, điều hành Nhà máy xử lý nước thải tại Khu Công nghiệp Tràng Duệ  tập trung công suất 1500m3/ngày đêm. Hiện nay, công ty SHP đang phối hợp với công ty TNHH KHMT Quốc Việt hoàn thiện các thủ tục nâng cấp công suất của nhà máy xử lý nước thải lên 2900m3/ngày, đảm bảo đáp ứng đủ công suất xử lý trước khi nhà đầu tư đi vào hoạt động. 

Kết quả các đợt thanh kiểm tra của các cơ quan quản lý nhà nước cũng cho thấy công ty đã thực hiện nghiêm túc công tác bảo vệ môi trường. Công ty tiếp tục áp dụng các biện pháp giám sát, quản lý môi trường chặt chẽ, không để xảy ra các sự cố môi trường, đảm bảo chất lượng môi trường trong KCN, góp phần vào công tác bảo vệ môi trường chung của thành phố. 

Bên cạnh các yếu tố hạ tầng khác, công tác cung cấp nước sạch cho các nhà đầu tư thứ cấp cũng được chúng tôi hết sức chú trọng. Công suất tiêu thụ nước hiện tại của toàn khu đạt trung bình 800-1000m3/ngày đêm. Mỗi đơn vị đầu tư thứ cấp khi triển khai dự án đều được lắp đặt đồng hồ nước, đấu nối nước sạch cho nhu cầu sử dụng. Hàng tháng, đo đếm chính xác số nước và thu phí sử dụng định kì, không để xảy ra tình trạng thất thoát hay thu trội tiền nước tiêu thụ. Công ty cũng đã triển khai xây dựng nhà máy nước sạch Tràng Duệ giai đoạn 1 có công suất 5000m3/ngày đêm giai đoạn 1 để chủ động phục vụ nguồn nước sạch cho các nhà đầu tư thứ cấp góp phần hoàn thiện hạ tầng trong KCN hơn nữa.

CÁC TIN MỚI ĐĂNG
KCN Vsip Hải Phòng [19/09/2018]
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Tìm kiếm
Loading
NHÀ ĐẤT HẢI PHÒNG
SHP Plaza Hải Phòng

Dự án bất động sản Hải Phòng

 • Khu Công Nghiệp An Tây Địa chỉ khu công nghiệp: xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
 • Khu Công Nghiệp Bàu Bàng Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng thuộc địa bàn các xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bến Cát , tỉnh Bình Dương có diện tích hơn 2.000 ha, trong đó khoảng 1.000 ha đất phát triển công nghiệp và khoảng 1.000 ha đất dịch vụ và đô thị. Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên
 • Khu Công Nghiệp Đồng An 2 Khu công nghiệp Đồng An II nằm trong Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị Bình Dương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 37Km, cách cảng Sài Gòn 39Km và cách KCN ĐỒNG AN I 26Km. KCN có tổng diện tích 210ha do Công Ty Cổ Phần Thương Mại - Sản Xuất - Xây Dựng Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, Công Ty Cổ Phần Phát triển Công nghiệp Đồng An quản lý vận hành
 • Mapletree Business City @ Binh Duong Được thiết kế theo mô hình thành phố Mapletree được trao giải thưởng tại Singapore, MBC @ BD là một khu kinh doanh phức hợp được thiết kế với cơ sở hạ tầng hiện đại và năng năng động, nằm ở vị trí chiến lược trong thành phố mới Bình Dương. Được mệnh danh là một mô hình mới cho các doanh nghiệp mới trong lĩnh vực công nghệ cao tại Việt Nam, MBC @ BD cung cấp một khái niệm mới kết hợp "công việc, sống, và giải trí"
 • Khu Công Nghiệp TÂN BÌNH Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Tân Bình (TBIP) là công ty con của Công ty CP Cao su Phước Hòa (PHURUCO) trực thuộc Tập đoàn Cao su Việt Nam (VRG). PHURUCO là đơn vị có tiềm lực về vốn, đất đai và có nhiều kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư.
 • Khu công nghiệp Đức Hòa III Khu công nghiệp Đức Hòa III – RESCO tọa lạc tại Xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, có tổng diện tích: 362,66 ha trong đó đất công nghiệp: 295,66 ha, khu dân cư: 67 ha
 • Khu Công Nghiệp Tân Đức Khu công nghiệp Tân Đức thuộc tỉnh Long An, là một tỉnh nằm cận kề với TP.HCM, có vị trí địa lý khá đặc biệt là tuy nằm ở vùng ĐBSCL song lại thuộc Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam (VPTKTTĐPN), được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam.
 • Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 2 KCN Vĩnh Lộc - Bến Lức (gọi tắt là Vĩnh Lộc 2) tọa lạc tại Km 1929 – 1930 Quốc lộ 1, ấp Voi lá, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, mặt trước được kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 1A, mặt sau áp sát tuyến đường cao tốc TP.HCM- Cần Thơ, gần cảng Bourbon (tải trọng 8.000tấn). Có thể nói Vĩnh lộc 2 là tâm điểm trên bản đồ đầu tư so với các KCN trên địa bàn các Tỉnh thành khu vực Tây Nam của Việt Nam.
 • Khu Công Nghiệp Thạnh Đức Khu công nghiệp Thạnh Đức thuộc tỉnh Long An. Long An nằm kề với TP.HCM, có vị trí địa lý khá đặc biệt: nằm ở vùng ĐBSCL song lại thuộc Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Ngoài ra, Long An còn được hưởng nguồn nước của hai hệ thống sông Mê Kông và Đồng Nai.
 • Khu Công Nghiệp Long hậu - Hoà Bình Khu công nghiệp Long Hậu - Hòa Bình với tổng diện tích 125 ha tọa lạc tại Ngã ba Bình Ảnh, Quốc lộ 1A, thuộc huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An; nằm dọc theo Hương lộ 6 hướng về thị trấn Thủ Thừa, cách thị trấn 2km về hướng Tây Nam và cách Quốc lộ 1A khoảng 500m về hướng Đông; là cửa ngõ giao thương giữa Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Vương quốc Campuchia
    
Hỗ trợ trực tuyến
 • Phone: (031) 3.250.368 / 0904.185.185
 • Hotline: 0904.185.185 - 0904.130.788

Nhà đất Hải Phòng
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần bất động sản Hải Phòng. Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Địa chỉ: Hải Phòng - Tel: (031) 3.250.368 / 0904.185.185 - Fax: 031.3.250.968
Giấy phép số 202/GP-TTDT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền hình - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/11/2011 - Đặt làm trang chủ
Thiết kế và phát triển bởi Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phòng
" "